Công ty chống thấm Minh Nhật chuyên thi công Chống Thấm các công trình

  • 04 234 72 555 | Fax: 04 35 134 963 | Hotline: 0917 555 629
  • chongthamminhnhat@gmail.com
Minh Nhật,.JSC - Thi công chống thấm
Thi công chống thấm mái sàn mái bằng màng khò nóng Compernit cho khu nhà hàng ẩm thực “Công viên nhỏ” của tập đoàn Hùng Vương tại Số 36/76 An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

Thi công chống thấm mái sàn mái bằng màng khò nóng Compernit cho khu nhà hàng ẩm thực “Công viên nhỏ” của tập đoàn Hùng Vương tại Số 36/76 An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

Thi công chống thấm mái sàn mái bằng màng khò nóng Compernit

Ngày 09 tháng 10 năm 2013 Công ty chống thấm Minh Nhật đã thi công chống thấm sàn mái cho khu nhà hàng ẩm thực “Công viên nhỏ” của tập đoàn Hùng Vương tại Số 36/76 An Dương, Tây Hồ, Hà Nội. Đây là khu sàn mái được lợp bằng Tấm Xi Măng Cemboard. Do vậy để đảm bảo tính bền lâu và khả năng chống thấm, Tập đoàn Hùng Vương đã nhờ tư vấn của các chuyên gia nước ngoài về phương án chống thấm rất kỹ lưỡng. Với vật liệu được chọn là màng chống thấm dạng khò nóng Compernit 3.0 mm mặt đá.

Sau khi khảo sát công trình và tiếp nhận thông tin về công trình cũng như biện pháp thi công được duyệt. Công ty chống thấm Minh Nhật đã trực tiếp cung cấp vật tư chống thấm Compernit 3.0 mm mặt đá này. Đây là sản phẩm chống thấm được nhập từ Italia và được ứng dụng rất nhiều cho các sàn mái lớn nhỏ tại thị trường Châu Âu cũng như ở Việt Nam.

Sau khi đưa phương án vật liệu, bên tập đoàn Hùng Vương có tin tưởng giao cho bên chống thấm Minh Nhật thi công trực tiếp sản phẩm này. Với năng lực thi nhiều công trình về sản phẩm này, công ty Minh Nhật đã hoàn thành rất tốt hạng mục được bàn giao và đã được bên chủ đầu tư nghiệm thu và bàn giao thi công tiếp các hạng mục chống thấm khác tại khu Resort Flamingo Đại Lải – Vĩnh Phúc.

Biện pháp thi công chống thấm màng khò nóng Compernit được duyệt như sau:

Bước 1: Quét lớp tạo dính.

Dùng lu sơn hoạc chổi cọ để quét để thi công quét lớp tạo dính lên bề mặt cần chống thấm. Sau khi lớp tạo dính khô tiến hành khò dán màng chống thấm.

Bước 2: Khò dán màng chống thấm Copernit.

- Kiểm tra toàn bộ lớp màng trước khi dán dể bảo đảm bề mặt dán phải được úp xuống dưới.

- Đặt các cuộn vào vị trí cần chống thấm và trải ra để chuẩn bị khò dán và chuẩn bị các dụng cụ đèn khò thổi lên các vị trí gấp mép và các điểm nối.

- Dán chồng mép của lớp chống thấm trước lên mép chống thấm sau khoảng 50mm. Dùng đèn khò mini khò chặt các mép dán chồng.

- Sau đó cuốn ngược lại nhưng không được làm thay đổi các hướng đã định, rồi từ từ trải ra và bắt đầu dính.

Bước 3: Những điểm cần chú ý:

- Các vị trí yếu phải gia cố: Thao tác này kéo dài chất lượng bám dính và tuổi thọ màng. Vì vậy chú trọng gia cố các điểm yếu như: góc tường, khe co giãn, cổ ống, các điểm nối….

Các cán bộ kỹ thuật trực tiếp thi công tại công trình

Chỉ huy trưởng: Đăng Văn Huấn

Giám sát thi công: Đỗ Văn Phú

Công nhân kỹ thuật:

-          Lê Quốc Hưng

-          Nguyễn Kim Ngọc

-          Vũ Quốc Việt

-          Trịnh Minh Hải

-          Trần Văn Thắng

Hạng mục chống thấm

Thống kê truy cập

Khách đang online: 4

Lượt truy cập: 1377